LatestNewsประชาสัมพันธ์ฝ่ายวิชาการ

25 มกราคม 2566 ดร.รัญญา ชุปวา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร ตัวแทนนักเรียน นักศึกษาร่วมพิธีเปิดการแข่งขันทักษะวิชาชีพ การประกวดนวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์ การแข่งขันกีฬา สถานศึกษาอาชีวศึกษา ระดับชาติ ปีการศึกษา 2565 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาจุลมณีศรีสะเกษ จังหวัดศรีสะเกษ

ในการนี้วิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัยส่งนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมการการแข่งขันและการประกวด จำนวน 15 รายการ ประกอบด้วย

1.ทักษะวิชางานจักรยานยนต์

2.ทักษะเครื่องยนต์เล็กดีเซล

3.ทักษะการติดตั้งไฟฟ้าภายในอาคาร

4.ทักษะการประกอบคอมพิวเตอร์และติดตั้ง

5.ทักษะการสร้างเว็บไซต์

6.ทักษะคอมพิวเตอร์และสารสนเทศในงานธุรกิจ

7.ทักษะระบบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์เบื้องต้น

8.ทักษะโปรแกรมกราฟฟิก Photoshop

9.ทักษะการติดตั้งเครือข่ายคอมพิวเตอร์เบื้องต้น

10.ทักษะโปรแกรมฐานข้อมูล

11.ทักษะวิชาการบัญชี

12.การประกวดมารยาทไทย

13.การประกวดการกล่าวสุนทรพจน์ภาษาไทย

14.การประกวดขับร้องเพลงสตริง

15.การประกวดขับร้องเพลงลูกทุ่ง