LatestNewsประชาสัมพันธ์ฝ่ายวิชาการ

2 กุมภาพันธ์ 2567 ดร.รัญญา ชุปวา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย นางสาวณัฐจรีย์ ไชยสาคร รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ร่วมให้กำลังใจตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพ การประกวดนวัตกรรม สิ่งประดิษฐ์และกีฬา สถานศึกษาอาชีวศึกษาเอกชน ระดับชาติ ประจำปีการศึกษา 2566 ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีพังโคนพณิชยการ จังหวัดสกลนคร

ในการนี้วิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัยส่งนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมการประกวดและการแข่งขัน จำนวน 15 รายการ ประกอบด้วย

1.ทักษะวิชางานจักรยานยนต์ ระดับ ปวช.

2.ทักษะเครื่องยนต์เล็กดีเซล ระดับ ปวช.

3.ทักษะเครื่องยนต์เล็กแก๊สโซลีน ระดับ ปวช.

4.การติดตั้งไฟฟ้าภายในอาคาร ระดับ ปวช.

5.ทักษะการสร้างเว็บไซต์ ระดับ ปวช.

6.ทักษะคอมพิวเตอร์และสารสนเทศในงานธุรกิจ ระดับ ปวช.

7.ทักษะระบบเครือข่ายเบื้องต้น ระดับ ปวช.

8.ทักษะระบบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์เบื้องต้น ระดับ ปวช.

9.ทักษะโปรแกรมกราฟฟิก Photoshop ระดับ ปวช.

10.ทักษะโปรแกรมฐานข้อมูล ระดับ ปวช.

11.การประกวดมารยาทไทย

12.การประกวดการกล่าวสุนทรพจน์ภาษาไทย ระดับ ปวช.

13.การประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง

14.การประกวดร้องเพลงสตริง

15.การประกวดศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา