22 ธันวาคม 2566 ตัวแทนคณะครูวิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์ต้านยาเสพติด (กีฬาหน่วยงาน) ประจำปี พ.ศ.2566 อำเภอมหาชนะชัย ณ สนามกีฬาโรงเรียนอนุบาลฟ้าหยาดราษฎร์นิยม ในการนี้วิทยาลัยฯ อยู่ในสีน้ำเงิน มีหน่วยงานภายในสีประกอบด้วย วิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย สภ.มหาชนะชัย โรงเรียนผ่องแผ้วศึกษาปัญญานุสรณ์ กศน.มหาชนะชัย ธนาคารออมสิน มหาชนะชัย และ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร มหาชนะชัย