LatestNewsประชาสัมพันธ์

ผู้บริหารสถานศึกษา คณะครู ร่วมรับรางวัลเชิดชูเกียรติ

25 มกราคม 2566 ดร.พวงเพชร ชุปวา ผู้รับใบอนุญาต ดร.พรสิงห์ ชุปวา ผู้จัดการ เข้ารับรางวัลพระวิษณุกรรมทองคำ พร้อมด้วย ดร.รัญญา ชุปวา ผู้อำนวยการ เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติผู้บริหารดีเด่น ระดับภาค และ นายวิกร พนมศักดิ์ ครูผู้สอนแผนกวิชาคอมพิวเตอร์ เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติครูดีเด่น ระดับภาค กลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ สมาคมวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทยในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาจุลมณีศรีสะเกษ จังหวัดศรีสะเกษ