LatestNewsประชาสัมพันธ์ฝ่ายวิชาการ

ศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานฯ เข้าเยี่ยมหารือแนวทางส่งเสริมพระราชบัญญัติ

25 มกราคม 2565 นางสาวณัฐจรีย์ ไชยสาคร รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย พร้อมด้วยคณะครู ให้การต้อนรับนายสันติพงษ์ สุชะไตร ตำแหน่ง นักวิชาการศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานชำนาญการ สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดยโสธร และคณะ ในการเข้าเยี่ยมและหารือแนวทางการส่งเสริมตามพระราชบัญญัติส่งเสริมการพัฒนาฝีมือแรงงาน พ.ศ. 2545 ในการนี้วิทยาลัยฯ ขอขอบคุณสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานยโสธร ที่ให้คำแนะนำ ข้อเสนอ ในการเข้าเยี่ยมและหารือแนวทางการส่งเสริมตามพระราชบัญญัติส่งเสริมการพัฒนาฝีมือแรงงาน พ.ศ. 2545 ในครั้งนี้