LatestNewsประชาสัมพันธ์ฝ่ายวิชาการ

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU)

13 กุมภาพันธ์ 2566 ดร.รัญญา ชุปวา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย ลงนาม บันทึกข้อตกลงความร่วมมือว่าด้วยการส่งเสริมการศึกษา และการมีงานทำให้แก่นักศึกษา และแรงงานทุกระดับ ระหว่างสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานยโสธร กับ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยียโสธร และวิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย ณ หอประชุมวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยียโสธร พิธีดังกล่าวได้รับเกียรติจาก นายศรี ศรีพุทธรินทร์ นายอำเภอมหาชนะชัย เป็นประธานในพิธี