16 มิถุนายน 2565 วิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2565 ในการนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.รัญญา ชุปวา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย เป็นประธานในพิธี

พิธีไหว้ครู จัดขึ้นเพื่อให้นักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย ได้แสดงออกถึงความกตัญญู กตเวทีต่อครู-อาจารย์ ให้ตระหนักรู้ถึงคุณค่าความสำคัญของพระคุณครู รวมทั้งเป็นการสืบสานวัฒนธรรมประเพณีอันดีงามของพิธีไหว้ครูไทยและเป็นการปลูกจิตสำนึกที่ดีให้แก่นักเรียน นักศึกษาในการทำความดีให้เกิดขึ้นในสังคมไทยอันก่อให้เกิดความสามัคคีให้ดำรงอยู่สืบไป