LatestNewsประชาสัมพันธ์

วันที่ 29 พฤศจิกายน 2564 ดร.รัญญา ชุปวา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย ร่วมประชุมใหญ่สามัญประจำปี ครั้งที่ 46 ประจำปี พ.ศ. 2564 และการประชุมสัมมนาผู้บริหารและครูวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาเอกชน เรื่อง “เร่งเครื่องอาชีวศึกษาเอกชน สู่ทักษะแห่งอนาคต” ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมมิราเคิลแกรนด์ คอนเวนชั่น