LatestNewsประชาสัมพันธ์ฝ่ายกิจกรรมฝ่ายวิชาการ

ชื่นชมคนเก่ง ทางวิชาการองค์การนักวิชาชีพ ในอนาคตแห่งประเทศไทย

วิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย ขอแสดงความยินดีกับ นายจักรกฤษ สุโพธิ์ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันทักษะ พื้นฐาน การประกวดวงดนตรีพื้นบ้าน พิณ (เดี่ยว) ระดับชั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) นายคมสันต์ ทองแท้ และ นางสาวณัฐกมล โคตรมณี ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันทักษะ พื้นฐาน การประกวดมารยาทไทย ระดับชั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) การประชุมทางวิชาการองค์การนักวิชาชีพ ในอนาคตแห่งประเทศไทย (ทักษะวิชาชีพ, ทักษะพื้นฐาน) ประจำปีการศึกษา 2564 ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดยโสธร วันที่ 24 พฤศจิกายน 2564 ณ วิทยาลัยเทคนิคยโสธร