ประชุมการจัดการแข่งขันทักษะวิชาชีพและแข่งขันทักษะพื้นฐาน ในระดับอาชีวศึกษาจังหวัด ประจำปีการศึกษา 2564

15 พฤศจิกายน 2564 ดร.รัญญา ชุปวา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย พร้อมด้วย นางสาวณัฐจรีย์ ไชยสาคร รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และ นายอิศรานุวัฒน์ บุญลี หัวหน้างานกิจกรรม ร่วมประชุมเกี่ยวกับการจัดการแข่งขันทักษะวิชาชีพและแข่งขันทักษะพื้นฐาน ในระดับอาชีวศึกษาจังหวัด ประจำปีการศึกษา 2564 ณ ห้องประชุมรักษ์พะยอม วิทยาลัยเทคนิคยโสธร