ประชาสัมพันธ์

ประเมินเตรียมความพร้อมควบคุมโรคก่อนเปิดเรียน

วันที่  9 มิถุนายน 2564 วิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย รับการประเมินเตรียมความพร้อมควบคุมโรคในสถานศึกษาก่อนเปิดเรียนของโรงเรียนเขตโรงพยาบาลมหาชนะชัย ปี 2564 โดยมีเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลมหาชนะชัย เข้าประเมินและให้ข้อเสนอแนะ
วิทยาลัยฯ ขอขอบคุณ สำหรับคำชมและข้อเสนอแนะต่างๆ จากผู้ประเมิน วิทยาลัยฯ จะนำไปปรับปรุงและแก้ไขให้เกิดประโยชน์และถูกต้องต่อไป