ตรวจ ATK เตรียมความพร้อม ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564

10 พฤศจิกายน 2564 ผู้บริหาร คณะครู บุคลากร เจ้าหน้าที่ นักเรียน – นักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย เข้ารับการตรวจ ATK เพื่อเตรียมความพร้อมในการเปิดเรียน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564 โดยมีบุคลากร เจ้าหน้าที่ จากสาธารณสุขอำเภอมหาชนะชัย และ บุคลากร เจ้าหน้าที่ จากโรงพยาบาลมหาชนะชัย ให้ความรู้ แนะนำ ชี้แจง และดำเนินการตรวจ ATK แก่ผู้บริหาร คณะครู บุคลากร เจ้าหน้าที่ นักเรียน – นักศึกษา