15 พฤศจิกายน 2566 นางสาวณัฐจรีย์ ไชยสาคร รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย พร้อมด้วยคณะครู นายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยวิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัยและคณะ ร่วมงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน ประจำปีการศึกษา 2566 ระดับจังหวัดยโสธร ณ วิทยาลัยเทคนิคยโสธร สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 4