LatestNewsฝ่ายกิจกรรม

1 กันยายน 2566 นายอิศรานุวัฒน์ บุญลี หัวหน้างานกิจการนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย นำนักเรียน นักศึกษา ร่วมโครงการส่งเสริมการออกกำลังกายและกีฬาเพื่อมวลชน ประจำปี 2566 กิจกรรมที่ 2 ส่งเสริมการออกกำลังกายและเล่นกีฬาระดับจังหวัด (เดิน วิ่ง ปั่น) ณ ที่ทำการสำนักงานเทศบาลตำบลฟ้าหยาด อำเภอมหาชนะชัย จังหวัดยโสธร