8 พฤศจิกายน 2566 ดร.รัญญา ชุปวา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย พร้อมด้วยคณะครู นายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยวิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย และคณะ ร่วมต้อนรับคณะกรรมการการประเมินหน่วยมาตรฐานองค์การวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับสถานศึกษา ระดับจังหวัด ประจำปีการศึกษา 2566 โดยการนำของ ท่านรองอานนท์ แสงเพชร และคณะ

…..ในนามวิทยาลัยฯ ขอต้อนรับท่านและคณะกรรมการ ด้วยความยินดียิ่ง ในโอกาสที่ท่านได้มาเยี่ยมชมและประเมินประสิทธิภาพและประสิทธิผล การปฏิบัติงานของ อวท. วิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย