LatestNewsฝ่ายวิชาการ

นิเทศติดตามนักเรียน ที่ออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพในสถานประกอบการ ณ ร้าน MK Restaurants

7-10 กันยายน 2566 นางสาวณัฐจรีย์ ไชยสาคร รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย นิเทศติดตามนักเรียน ชั้น ปวช.3 และนักศึกษา ชั้น ปวส.2 ที่ออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพในสถานประกอบการ ณ ร้าน MK Restaurants สาขาในเขตกรุงเทพและปริมณฑล และ ร้าน Yayoi สาขาในเขตกรุงเทพและปริมณฑล

ขอให้เก็บประสบการณ์ที่ดีและนำความรู้ที่ได้จากการฝึกงาน มาใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อตนเองและผู้อื่นอย่างมีความสุข

❤️ครูดีใจทุกครั้งเมื่อเห็นนักศึกษาฝึกงานที่วิลัยส่งไปมีความสุข มีรอยยิ้ม มีประสบการณ์ มีเงิน มีงาน มีวุฒิ