LatestNewsประชาสัมพันธ์ฝ่ายกิจกรรมฝ่ายวิชาการ

อบรมผู้ประกอบการรุ่นใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566

13 กรกฎาคม 2566 ชมรมบ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย จัดอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการรุ่นใหม่ ให้กับนักเรียนระดับชั้น ปวช.1 เพื่อเป็นการพัฒนาคุณภาพและต่อยอดสำหรับการเป็นนักประกอบการและการดำเนินงานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษาระดับสถานศึกษาเป็นลำดับต่อไป