ถวายเทียนพรรษา ผ้าอาบน้ำฝนและจตุปัจจัย เนื่องในวันเข้าพรรษา

วันพฤหัสบดีที่ 27 กรกฎาคม 2566 คณะครู บุคลากร นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย ร่วมถวายเทียนพรรษา ผ้าอาบน้ำฝนและจตุปัจจัย เนื่ิองในสัปดาห์วันอาสาฬหบูชา – เข้าพรรษา ประจำปี 2566 ณ วัดฟ้าหยาด ต.ฟ้าหยาด อ.มหาชนะชัย จ.ยโสธร เพื่อเป็นการทำนุบำรุงศาสนา สืบสานประเพณีอันดีงามของท้องถิ่น