LatestNewsประชาสัมพันธ์

วันครู 2566 ครั้งที่ 67

16 มกราคม 2566 ผู้บริหาร คณะครู บุคลากร วิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย ร่วมงานวันครู ครั้งที่ 67 ประจำปี 2566 อำเภอมหาชนะชัย ณ โรงเรียนมหาชนะชัยวิทยาคม ในการนี้ ดร.รัญญา ชุปวา ตำแหน่ง ผู้อำนวยการ ได้รับรางวัลผู้บริหารสถานศึกษาดีเด่น นายวิกร พนมศักดิ์ ตำแหน่ง ครู แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ และ นางจุฬาลักษณ์ หล้าอำพันธ์ ตำแหน่ง ครู แผนกวิชาการบัญชี ได้รับรางวัลครูผู้สอนดีเด่น ในการจัดงานวันครู ครั้งที่ 67 ประจำปี 2566 อำเภอมหาชนะชัย