LatestNewsประชาสัมพันธ์ฝ่ายวิชาการ

17 กุมภาพันธ์ 2566 ดร.รัญญา ชุปวา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย พร้อมด้วย นายสุชาติ ค้าคล่อง รองผู้อำนวยการ และนายวิกร พนมศักดิ์ หัวหน้างานวิชาการ ร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้งานระบบงานทะเบียนวัดผลนักเรียนนักศึกษาของสถานศึกษาอาชีวศึกษาภาคเอกชน (PVRS) ณ โรงแรมริเวอร์ไซด์ เขตบางพลัด กทม.