LatestNewsฝ่ายวิชาการ

ขอแสดงความยินดี

💜วิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย💛

🎉🥇ขอแสดงความยินดีและชื่นชม กับ ตัวแทนนักเรียน🎉🥰 ที่เข้าร่วมการแข่งขันทักษะ งานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐาน ระดับจังหวัด จังหวัดยโสธร ประจำปีการศึกษา 2565 ณ วิทยาลัยเทคนิคยโสธร🎉🌟