LatestNewsประชาสัมพันธ์ฝ่ายวิชาการ

ฝึกประสบการณ์ สถานประกอบการจริง

📝 นักเรียนฝึกงาน📝สิ้นสุดการฝึกงาน ปีการศึกษา 2565

📍วิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย📍 ขอแสดงความยินดีและชื่นชมกับนักเรียนทุกคนครับ

ขอให้เก็บประสบการณ์ที่ดีและนำความรู้ที่ได้จากการฝึกงาน มาใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อตนเองและผู้อื่นอย่างมีความสุข

❤️ครูดีใจทุกครั้งเมื่อเห็นนักศึกษาฝึกงานที่วิลัยส่งไปมีความสุข มีรอยยิ้ม มีประสบการณ์ มีเงิน มีงาน มีวุฒิ

📍เดินทางปลอดภัยนะครับ📍