LatestNewsประชาสัมพันธ์ฝ่ายวิชาการ

ชมรมบ่มเพาะผู้ประกอบการ จัดอบรมโครงการ

30 สิงหาคม 2565 นางสาวณัฐจรีย์ ไชยสาคร รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย กล่าวเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การเขียนแผนธุรกิจและการทำตลาดออนไลน์ ประจำปีการศึกษา 2565” ซึ่งโครงการดังกล่าว ดำเนินการจัดโดย ชมรมศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย เพื่อพัฒนาศักยภาพทักษะด้านอาชีพของผู้เรียนให้มีโอกาสลงมือฝึกปฏิบัติงานจริง มีองค์ความรู้ด้านธุรกิจ สามารถเป็นผู้ประกอบการได้ ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย