สัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2565

19 สิงหาคม 2565 ดร.รัญญา ชุปวา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย เป็นประธานกล่าวเปิดงานเนื่องในสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ประจำปี 2565 ที่จัดขึ้นโดยฝ่ายงานกิจการนักเรียน นักศึกษา

นางสาวกิตติมา อุไรวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน นักศึกษา กล่าวรายงานการจัดกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเทิดพระเกียรติและพระปรีชาสามารถด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวฯ “พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย” รวมทั้งให้นักเรียน นักศึกษา ทราบและตระหนักถึงความสำคัญของวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ กิจกรรมประกอบด้วย การแข่งขันโครงงานวิทยาศาสตร์ประเภททดลอง การประกวดจัดสวนถาดประเภทสวนชื้น การประกวดชุดประดิษฐ์รีไซเคิล และการแข่งขันกีฬา E-Sport (ROV)