19 ธันวาคม 2566 นางจุฬาลักษณ์ หล้าอำพันธ์ ครูที่ปรึกษาองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยวิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย ประจำปีการศึกษา 2567 พร้อมด้วย นางสาวลักษิตา คำมะมูล นายกองค์การฯ และนางสาวสุนันทา จันทร์หอม เลขานุการนายกฯ ร่วมพิธีเปิดการประชุมองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 33 (แบบองค์การ) ระหว่างวันที่ 19 – 22 ธันวาคม 2566 ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีผู้บริหาร ผู้อำนวยการสถานศึกษา ข้าราชการ บุคลากร นักเรียนและนักศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เข้าร่วม ณ โรงแรม อิมพีเรียล โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โคราช จังหวัดนครราชสีมา