11 สิงหาคม 2566 วิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย โดยฝ่ายกิจการนักเรียน นักศึกษา จัดกิจกรรม “วันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2566” มี นางสาวณัฐจรีย์ ไชยสาคร รองผู้อำนวยการ เป็นประธาน นำคณะครู นักเรียน นักศึกษา ถวายเครื่องราชสักการะ พร้อมกล่าวถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2566