LatestNewsฝ่ายวิชาการ

ประเมินโครงการ ประจำปีการศึกษา 2564

วิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย ได้กำหนดให้นักเรียนนักศึกษา ในระดับชั้น ปวช.3 และระดับชั้น ปวส.2 นำเสนอโครงการ ครั้งที่ 1 ทั้งการนำเสนอเอกสารรูปเล่ม และชิ้นงาน เพื่อให้คณะกรรมการตรวจสอบความสมบูรณ์และเหมาะสมในแต่ละแผนก