LatestNewsฝ่ายกิจกรรมฝ่ายวิชาการ

นางสาวสมปรารถนา สมขลัง และ นางสาวภัคธีมา อิ่มอุรัง นักเรียนชั้น ปวช.1 เข้าร่วมการแข่งขันการประกวดมารยาทไทย งานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐาน ระดับจังหวัด จังหวัดยโสธร ประจำปีการศึกษา 2565 ณ วิทยาลัยเทคนิคยโสธร โดยมีนางสาวพรนิภา วงชารี เป็นผู้ควบคุมและฝึกซ้อม