LatestNewsประชาสัมพันธ์

เฉลิมพระชนมพรรษา รัชกาลที่ 10

27 กรกฎาคม 2565 นางสาวณัฐจรีย์ ไชยสาคร รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย เป็นประธานในพิธีกล่าวคำกราบบังคมทูลถวายพระพรชัยมงคล และลงนามถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิม พระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2565 เพื่อแสดงความจงรักภักดี และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยพิธีดังกล่าวจัดขึ้น ณ โดมอเนกประสงค์วิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย