LatestNewsประชาสัมพันธ์

วันคล้ายวันเกิด ผู้รับใบอนุญาต

23 ธันวาคม “วันคล้ายวันเกิด ท่าน ดร.พวงเพชร ชุปวา ผู้รับใบอนุญาตวิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย”
ในนามผู้บริหาร คณะครู บุคลากร นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย ขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย จงดลบันดาลให้คุณแม่จงมีแต่ความสุขกายสบายใจ ปราศจากโรคภัยต่างๆ นานา
ขอเดชคุณพระศรีรัตนตรัย จงคุ้มภัยสารพัดขจัดผลาญอายุมั่นขวัญยืน ชั่วกาลนานมงคลวารวันเกิด ขอให้สุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บ ไม่ไข้ กินอิ่ม นอนหลับ อยู่เป็น ร่มโพธิร่มไทร ให้ลูกให้หลาน นานๆ ครับ