รายการแข่งขันกีฬาชิงชนะเลิศแห่งจังหวัดยโสธร (พญาคันคากเกมส์)

ฝ่ายบริหาร คณะครู บุคลากร นักเรียน – นักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย ขอแสดงความยินดีกับ นายพานุพงษ์ ทองมา (พงษ์) นักเรียนชั้น ปวช. 2 สาขางานไฟฟ้า ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ รุ่นน้ำหนัก 69 กก. การแข่งขันมวยสากลสมัครเล่น การแข่งขันกีฬาชิงชนะเลิศแห่งจังหวัดยโสธร ประจำปีงบประมาณ 2564 (พญาคันคากเกมส์) ณ โรงยิมส์มวย โรงเรียนกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดยโสธร