ฝ่ายวิชาการ

รูปแบบการจัดการเรียนการสอน ปีการศึกษา 1/64

ตามมาตรการของกระทรวงศึกษาธิการ เกี่ยวกับให้สถานศึกษาจัดการเรียนการสอน เพื่อเป็นแนวทางในการระวัง ป้องกัน เกี่ยวกับการแพร่ระบาดของโรค Covid – 19 โดยทางวิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย ได้ดำเนินการจัดการเรียนการสอนในรูปแบบ สลับวันเรียนของแต่ละระดับชั้นเรียน เพื่อลดความแออัดและลดจำนวนของนักเรียนในแต่ละวัน