ผู้บริหาร คณะครู นักเรียน-นักศึกษา ร่วมแสดงความยินดีกับ แชมป์ สนามที่ 1 Yamaha Moto Challenge 9

————————————————————————

ดร.พวงเพชร ชุปวา ผู้รับใบอนุญาตวิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย พร้อมด้วย ดร.พรสิงห์ ชุปวา ผู้จัดการ ดร.รัญญา ชุปวา ผู้อำนวยการ คณะครู นักเรียน-นักศึกษา ร่วมแสดงความยินดีกับ ทีมนักแข่ง “ชนะชัยทีม” ตัวแทนนักเรียนวิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย ในโอกาสได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 ในการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบ Yamaha Moto Challenge 9 สนาม 1 ณ สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิจ จังหวัดบุรีรัมย์ โดยมีนายรัฐภูมิ สงมูลนาค นักเรียนระดับชั้น ปวช. 2 เป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ Yamaha YZF-R15 หมายเลข 18 นายโสภณ บุญคืน ปวช.2 นายแทนคุณ หวานเย็น และนายสุวิชา สันขุนทด ปวช.1 เป็นช่างประจำทีม นายสุทธิพงษ์ แสงสีดา และนายอนันต์ ทนุการ ผู้ฝึกสอน

😊มิตรภาพเหนือชัยชนะ 🏆