4 กรกฎาคม 2567 เจ้าหน้าที่สาธารณะสุขอำเภอมหาชนะชัย ให้บริการตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูก โดยใช้ชุดตรวจ HPV DNA Test ให้แก่คณะครู บุคลากร และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย

_การตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูกเป็นประจำ ช่วยป้องกัน และลดความเสี่ยงการเป็นมะเร็งปากมดลูกได้_