วันที่ 21 พ.ค. 2567 เวลา 14.30 น.

ดร.รัญญา ชุปวา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย มอบหมายให้นายอิศรานุวัฒน์ บุญลี หัวหน้างานกิจกรรม ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นำคณะครูและนักเรียน วิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย จัดกิจกรรมโครงการวันวิสาขบูชา ปีการศึกษา 2567 โดยมีกิจกรรมเวียนเทียนและจิตอาสาพัฒนาวัด มีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกฝังจิตสำนึกและค่านิยมที่ดีแก่ผู้เรียน และผู้เรียนได้ทราบถึงคุณค่าความสำคัญทางศาสนาและสามารถนำมาประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน ณ วัดฟ้าหยาด ตำบลฟ้าหยาด อำเภอมหาชนะชัย จังหวัดยโสธร