LatestNewsประชาสัมพันธ์

21 มกราคม 2567 ดร.รัญญา ชุปวา ผู้อำนวยการ พร้อมด้วย นางสาวณัฐจรีย์ ไชยสาคร รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ตรวจเยี่ยมการสอบ และให้กำลังใจ นักเรียน นักศึกษา ในการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ ด้านอาชีวศึกษา (Vocational National Educational Test : V-NET) ด้วยระบบดิจิทัล ประจำปีการศึกษา 2566 นักเรียนระดับชั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพ ชั้นปีที่ 3