LatestNewsประชาสัมพันธ์

5 ตุลาคม 2567 วันคล้ายวันเกิด คุณพ่อ ดร.พรสิงห์ ชุปวา ผู้จัดการวิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย อายุครบ 80 ปี 🥰🎂🍰

_ในนามผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการ คณะครู บุคลากร นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย ขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัย และขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั่วสากลโลก โปรดดลบันดาลให้คุณพ่อประสบแต่ความสุข ความเจริญ มีสุขภาพแข็งแรง สมบูรณ์ ปลอดภัย คิดสิ่งใดสมดังปรารถนา พบเจอแต่สิ่งดี ๆ ตลอดปีและตลอดไปครับ_