ส่งกำลังใจ ให้บั้งไฟจิ๋ว

ผู้บริหาร คณะครู บุคลากร นักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย ร่วมส่งกำลังใจให้กับคณะดำเนินงานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา กับ ผลงาน “บั้งไฟจิ๋ว” ในการเข้ารับการประเมินงานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษาระดับ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีวานรนิวาส จังหวัดสกลนคร