LatestNewsประชาสัมพันธ์

ประกวดศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับภาค

28 เมษายน 2566 ดร.พวงเพชร ชุปวา ผู้รับใบอนุญาตวิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย พร้อมด้วยนางสาวณัฐจรีย์ ไชยสาคร รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ร่วมเป็นคณะกรรมการประเมินงาน ในการประเมินงานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ดีเด่น ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีวานรนิวาส จังหวัดสกลนคร