LatestNewsนักศึกษาฝึกงานฝ่ายวิชาการ

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

22 มีนาคม 2566 ดร.รัญญา ชุปวา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU)

โครงการทุนทวิภาคีเซ็นทรัล ระหว่าง บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และสถานศึกษาอาชีวศึกษาเอกชน ภายใต้สมาคมวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (กลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) ณ โรงแรมเซ็นทาราและคอนเวนซันเตอร์ อุดรธานี