LatestNewsฝ่ายวิชาการ

6 – 7 กันยายน 2565 นางสาวณัฐจรีย์ ไชยสาคร รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการวิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย ร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการอาชีวศึกษาเอกชนโดยเชื่อมโยงแลกเปลี่ยนข้อมูลนักเรียน ระบบPVIS กับข้อมูลภาครัฐ ระบบ ศธ.02 ออนไลน์ ณ ห้องเรนโบว์ ฮอลล์ ชั้น 17 โรงแรมใบหยกสกาย เขตราชธาวี กรุงเทพมหานคร