LatestNewsประชาสัมพันธ์

เฉลิมพระชนมพรรษา พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

12 สิงหาคม 2565 นางสาวกิตติมา อุไรวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่ม และพิธีถวายพระพรชัยมงคล กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565 ณ หอประชุมอำเภอมหาชนะชัย โดยพิธีดังกล่าว ได้รับเกียรติจาก นายยงยุทธ นิชลานนท์ นายอำเภอมหาชนะชัย เป็นประธานในพิธี