LatestNewsประชาสัมพันธ์

11 สิงหาคม 2565 นางสาวณัฐจรีย์ ไชยสาคร รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย ประธานในพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และกล่าวคำกราบบังคมทูลถวายพระพรชัยมงคล กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565 เพื่อแสดงความจงรักภักดี และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยพิธีดังกล่าวจัดขึ้น ณ โดมอเนกประสงค์วิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย