LatestNewsฝ่ายกิจกรรมฝ่ายวิชาการ

9 สิงหาคม 2565 นางสาวณัฐจรีย์ ไชยสาคร รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย กล่าวเปิดโครงการอบรมเทคโนโลยีรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า สำหรับนักเรียน สาขาช่างยนต์ โครงการนี้ได้รับเกียรติจาก คุณคมสร ยินดีธีป และ คุณวสันต์ ทองทิพย์ วิทยากรฝึกอบรมฝ่ายบริการ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เป็นวิทยากรอบรมในครั้งนี้