วันต่อต้านยาเสพติดโลก ประจำปี 2565

27 มิถุนายน 2565 คณะครู บุคลากร นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย ร่วมกิจกรรม “สังคมไทยปลอดภัยจากยาเสพติด” และร่วมรณรงค์ประชาสัมพันธ์ เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติด ประจำปี 2565 ร่วมกับหน่วยงาน ข้าราชการ ประชาชน ในเขตอำเภอมหาชนะชัย โดยมี นายยงยุทธ นิชลานนท์ นายอำเภอมหาชนะชัย เป็นประธานในพิธี ภายใต้กรอบแนวคิดของการรวมพลัง เพื่อให้พ้นภัยจากยาเสพติดอย่างยั่งยืน นำไปสู่จุดมุ่งหมาย “สังคมไทยปลอดภัยจากยาเสพติด” ณ ลานพิธีหน้าที่ว่าการอำเภอมหาชนะชัย