โครงการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและการช่วยฟื้นคืนชีพขั้นพื้นฐาน CPR&AED

22 มิถุนายน 2565 หน่วยกู้ภัยฮุก 31 จังหวัดยโสธร ให้ความรู้แก่นักเรียน นักศึกษา ในการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและการช่วยฟื้นคืนชีพขั้นพื้นฐาน CPR&AED ณ โดมอเนกประสงค์วิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย

ในการนี้วิทยาลัยฯ ขอขอบคุณวิทยากรทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่านักเรียนจะนำความรู้ที่ได้รับจากกิจกรรมนี้ ไปใช้ในชีวิตประจำวันและเกิดประโยชน์ต่อตนเองและผู้อื่นต่อไป