ผลการประกวดพานไหว้ครู

พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2565 วิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย

***ประเภท สวยงาม***

ชนะเลิศ พานไหว้ครูนักเรียนชั้น ปวช.2/2

รองชนะเลิศอันดับ 1 พานไหว้ครูนักเรียนชั้น ปวช.1/2

รองชนะเลิศอันดับ 2 พานไหว้ครูนักเรียนชั้น ปวช.2/4

***ประเภท ความคิดสร้างสรรค์***

ชนะเลิศ พานไหว้ครูนักเรียนชั้น ปวช.2/4

รองชนะเลิศอันดับ 1 พานไหว้ครูนักเรียนชั้น ปวช.2/3

รองชนะเลิศอันดับ 2 พานไหว้ครูนักเรียนชั้น ปวช.1/4