อบรมขับขี่ปลอดภัยสร้างวินัยจราจร ปีการศึกษา 2565

10 มิถุนายน 2565 บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ร่วมกับ วิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย จัดโครงการฝึกอบรมหลักสูตรขับขี่ปลอดภัย ประจำปี 2565 ณ โดมเอนกประสงค์วิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย

ในการนี้ได้รับเกียรติจาก คุณธีระพงษ์ มีเกิดมูล และ คุณอนุวัตร จันทพิมพ์ เจ้าหน้าที่ฝึกอบรมขับขี่ปลอดภัยจากบริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เป็นวิทยากรในครั้งนี้

วิทยาลัยฯ ขอขอบคุณ ครูฝึกของสถาบันฝึกอบรมขับขี่รถจักรยานยนต์ “YAMAHA RIDING ACADEMY” ที่ให้ความรู้และทดสอบการขับขี่รถจักรยานยนต์ ให้กับผู้เข้าร่วมโครงการดังกล่าวไว้ ณ โอกาสนี้