LatestNewsฝ่ายกิจกรรม

กิจกรรมทำดีเพื่อพ่อ

9 ธันวาคม 2564 ในชั่วโมงเรียนกิจกรรมชมรมนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย ปรับปรุง ภูมิทัศน์ สร้างความร่มรื่น ภายในและภายนอกสถานศึกษา โดยมีนักเรียนแผนกอุตสาหกรรม ทำการตัดแต่งต้นไม้บริเวณหน้าวิทยาลัย และบริเวณถนนเส้นบ้านนาดี – มหาชนะชัย เพื่อปรับภูมิทัศน์การมองเห็นการสัญจรของผู้ใช้ถนน และนักเรียนแผนกพาณิชยกรรมร่วมกันเก็บใบไม้ ขอนไม้ ตัดต้นไม้เล็ก บริเวณสวนป่า สะพานไม้พรพยุง สร้างความร่มรื่น และความสะอาดในสถานศึกษา